ronleano2001 wrote:preng mikki pwede ba i email mo sa akin ung throw back jersey ng bulls down ksi ung site mo e eto email ko black_thorne2001@yahoo.com
Mikki wrote:ronleano2001 wrote:preng mikki pwede ba i email mo sa akin ung throw back jersey ng bulls down ksi ung site mo e eto email ko black_thorne2001@yahoo.com
dude, back na ulit... sorry kasi d ko naman controlado yun kung magdown o hindi... anyway, makakabili na ko ng site bka next month
ronleano2001 wrote:Mikki wrote:ronleano2001 wrote:preng mikki pwede ba i email mo sa akin ung throw back jersey ng bulls down ksi ung site mo e eto email ko black_thorne2001@yahoo.com
dude, back na ulit... sorry kasi d ko naman controlado yun kung magdown o hindi... anyway, makakabili na ko ng site bka next month
pre hindi ko ma download wlang lumalabas
Mikki wrote:ronleano2001 wrote:Mikki wrote:ronleano2001 wrote:preng mikki pwede ba i email mo sa akin ung throw back jersey ng bulls down ksi ung site mo e eto email ko black_thorne2001@yahoo.com
tsong sorry kung di ka mkadownload, d ko kasi controlado ang downtime nun eh...
ronleano2001 wrote:Mikki wrote:ronleano2001 wrote:Mikki wrote:ronleano2001 wrote:preng mikki pwede ba i email mo sa akin ung throw back jersey ng bulls down ksi ung site mo e eto email ko black_thorne2001@yahoo.com
tsong sorry kung di ka mkadownload, d ko kasi controlado ang downtime nun eh...
pre thx sa patch at ska dpat tlaga magpalit ka na ng site pansin ko ksi na marami ang nagrereklamo sa site mo e
mike879 wrote:oi question naman nga tol.. may way na ba para ma add ang charlotte sa dynasty?
whizkid wrote:Mikki wrote:CLUEmanati wrote:anyone up for modem play?
ako
natry mo na ba maglaro ng modem to modem??? di kami makapaglaro ng frend ko.. xp sa amin.. medyo mahirap magsetup ng networking..
kekambas wrote:whizkid wrote:Mikki wrote:CLUEmanati wrote:anyone up for modem play?
ako
natry mo na ba maglaro ng modem to modem??? di kami makapaglaro ng frend ko.. xp sa amin.. medyo mahirap magsetup ng networking..
sa gusto ng modem-to-modem play.
topic: 1vs1 NBA Live2k4 dial up modem
eto yun link
http://www.tipidpc.com/forums/view.php?id=5252
dami mga players dun.
racsoscarjr wrote:panu mapapagana ung official nba patch??/bkt ung skn may msg na: "file found has the ssame name but blah blah blah..." tpos nde nya 22loy ung patch??me magagawa b ko para ma-patch ko ng maayos??
Users browsing this forum: No registered users and 0 guests