Main Site | Forum | Rules | Downloads | Wiki | Features | Podcast

NLSC Forum

Discussion about NBA Live 2004.
Topic locked

Tue Mar 02, 2004 11:42 pm

preng mikki pwede ba i email mo sa akin ung throw back jersey ng bulls down ksi ung site mo e eto email ko black_thorne2001@yahoo.com

Wed Mar 03, 2004 5:29 am

ronleano2001 wrote:preng mikki pwede ba i email mo sa akin ung throw back jersey ng bulls down ksi ung site mo e eto email ko black_thorne2001@yahoo.com

dude, back na ulit... sorry kasi d ko naman controlado yun kung magdown o hindi... anyway, makakabili na ko ng site bka next month (Y)

Wed Mar 03, 2004 12:54 pm

Mikki wrote:
ronleano2001 wrote:preng mikki pwede ba i email mo sa akin ung throw back jersey ng bulls down ksi ung site mo e eto email ko black_thorne2001@yahoo.com

dude, back na ulit... sorry kasi d ko naman controlado yun kung magdown o hindi... anyway, makakabili na ko ng site bka next month (Y)

pre hindi ko ma download wlang lumalabas

Wed Mar 03, 2004 9:18 pm

ronleano2001 wrote:
Mikki wrote:

tsong sorry kung di ka mkadownload, d ko kasi controlado ang downtime nun eh... :(

Thu Mar 04, 2004 3:37 am

Mikki wrote:
ronleano2001 wrote:
Mikki wrote:

tsong sorry kung di ka mkadownload, d ko kasi controlado ang downtime nun eh... :(

pre thx sa patch at ska dpat tlaga magpalit ka na ng site pansin ko ksi na marami ang nagrereklamo sa site mo e :D

Thu Mar 04, 2004 7:10 am

ronleano2001 wrote:
Mikki wrote:
ronleano2001 wrote:
Mikki wrote:

pre thx sa patch at ska dpat tlaga magpalit ka na ng site pansin ko ksi na marami ang nagrereklamo sa site mo e :D

o nga mukha ngang pumapangit na yun T35 eh... (N)

Thu Mar 04, 2004 7:55 pm

mga tsong pwede ko ba install yung official patch na nirelease ng ea for nbalive2004 kahit di orig yung cd ko?

Fri Mar 05, 2004 12:55 pm

FaStAndFuRiouS wrote:mga tsong pwede ko ba install yung official patch na nirelease ng ea for nbalive2004 kahit di orig yung cd ko?

Nagdownload ako kaso di ko pa nasusubukan.

Sat Mar 06, 2004 7:16 pm

FaStAndFuRiouS wrote:mga tsong pwede ko ba install yung official patch na nirelease ng ea for nbalive2004 kahit di orig yung cd ko?

di ata... dahil noon naglabas ng patch para sa madden orig na cd rin ang kailangan.... try mo lang...

Mon Mar 08, 2004 4:46 pm

oi question naman nga tol.. may way na ba para ma add ang charlotte sa dynasty?

Wed Mar 10, 2004 12:39 am

mike879 wrote:oi question naman nga tol.. may way na ba para ma add ang charlotte sa dynasty?

Di ko nasubukan pero nabasa ko sa ibang threads na pwede mo lang ma add ang charlotte sa dynasty kapag inalis mo ang isang team doon sa original na 29 teams dahil 29 teams lang ang i-generate ng game para sa dynasty. :roll:

Thu Mar 11, 2004 2:53 pm

excuse me, napadaan lang :D

Mon Mar 15, 2004 10:09 pm

Wearing no Jersey wrote:excuse me, napadaan lang :D

ooopss... pare.. ingat baka matalisod ka.. :D

Mon Mar 22, 2004 2:00 am

anyone up for modem play?

Mon Mar 22, 2004 12:32 pm

CLUEmanati wrote:anyone up for modem play?

ako

Tue Mar 23, 2004 12:39 am

Mikki wrote:

ako

natry mo na ba maglaro ng modem to modem??? di kami makapaglaro ng frend ko.. xp sa amin.. medyo mahirap magsetup ng networking..

Thu Mar 25, 2004 1:06 pm

:lol: tagal ng NBA Live 2005! :lol:

Thu Mar 25, 2004 9:27 pm

:lol: tagal ng NBA Live 2010! :lol:

official patch help

Sun Mar 28, 2004 1:31 pm

panu mapapagana ung official nba patch??/bkt ung skn may msg na: "file found has the ssame name but blah blah blah..." tpos nde nya 22loy ung patch??me magagawa b ko para ma-patch ko ng maayos??

Sun Mar 28, 2004 11:49 pm

meron ba gumawa ng face patch ni art long? hehe gusto ko kasi mas realistic mukha nya sa game! hehe the best import ng SMB hehe..

Tue Mar 30, 2004 12:26 pm

whizkid wrote:
Mikki wrote:

ako

natry mo na ba maglaro ng modem to modem??? di kami makapaglaro ng frend ko.. xp sa amin.. medyo mahirap magsetup ng networking..

sa gusto ng modem-to-modem play.
topic: 1vs1 NBA Live2k4 dial up modem

eto yun link
http://www.tipidpc.com/forums/view.php?id=5252

dami mga players dun.

Fri Apr 02, 2004 3:31 pm

mga tol any cebuanos here? naay mga bisdak diri? :lol: :lol: :lol:

Fri Apr 02, 2004 3:32 pm

kekambas wrote:
whizkid wrote:
Mikki wrote:

ako

sa gusto ng modem-to-modem play.
topic: 1vs1 NBA Live2k4 dial up modem

eto yun link
http://www.tipidpc.com/forums/view.php?id=5252

dami mga players dun.

Mga pare baka matulungan niyo ko. Kapag sinusubukan kong maging host server, ayaw. Eto mga steps na ginawa ko ...

(1) create new connection
(2) set up an advanced connection
(3) accept incoming connections

tapos ang tagal ... tapos lalabas ito - "Incoming Connections depend on the Routing and Remote Access service which was unable to start. For more information, check the system event log."

Sa mga nakakapaglaro ng direct internet connection o modem to modem baka matulungan niyo ko. Thanks. :D

Re: official patch help

Sat Apr 03, 2004 6:05 pm

racsoscarjr wrote:panu mapapagana ung official nba patch??/bkt ung skn may msg na: "file found has the ssame name but blah blah blah..." tpos nde nya 22loy ung patch??me magagawa b ko para ma-patch ko ng maayos??

Crack kasi ginamit mo :lol:

Tue Apr 06, 2004 11:30 pm

hello to all musta na di2
Topic locked